Thám Tử Đức Nghĩa tiền thân với tên gọi “Hội nhóm thám tử Đức Nghĩa” được thành lập ngày 17/8/2008. Sau đó hội nhóm quyết định thành lập CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐỨC NGHĨA và được cấp giấy phép. Đến nay, sau nhiều năm hoạt động, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐỨC NGHĨA đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành thám tử tư tại Việt Nam.

Hiện nay CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐỨC NGHĨA cung cấp các dịch vụ chính như: dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ thuê thám tử theo dõi con cái và người thân, dịch vụ định vị số điện thoại, dịch vụ tìm người bỏ trốn, dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, dịch vụ điều tra hàng giả, dịch vụ điều tra nội bộ doanh nghiệp.

Công ty thám tử Đức Nghĩa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, làm việc với hàng nghìn khách hàng khác nhau, công ty thám tử Đức Nghĩa luôn tự hào là một công ty uy tín, chuyên cung cấp thông tin, dịch vụ cho thuê thám tử Sài Gòn, kỹ năng nghiệp vụ cao. Sự tận tâm, nhiệt huyết và thấu hiểu khách hàng là những thứ chúng tôi luôn cố gắng theo đuổi và hướng tới. Chắc chắn sẽ là một đối tác tin cậy của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Với định hướng phát triển toàn quốc, giúp người dân và doanh nghiệp có nhu cầu thuê thám tử có thể dễ dàng đến văn phòng của công ty thám tử tư Đức Nghĩa. Thám tử tư Đức Nghĩa đã mở văn phòng tại các tỉnh thành trọng điểm của 2 miền Bắc – Nam.

Thông Tin Công Ty Thám Tử Đức Nghĩa

Tên Công Ty CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐỨC NGHĨA
Tên Viết Tắt THÁM TỬ ĐỨC NGHĨA
Tên Quốc Tế DUC NGHIA INVESTMENT AND SERVICES COMPANY LIMITED
Mã Số Thuế 0318258730
Địa Chỉ Đăng Ký Kinh Doanh
212B/C8bis Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người Đại Diện NGUYỄN THỊ HIẾU
Văn Phòng Hà Nội
Số 22B Đường Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn Phòng TPHCM 212B Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại 0946626116

Sứ mệnh của thám tử Đức Nghĩa

Với sứ mệnh mang đến sự an toàn tuyệt đối, hạnh phúc cho khách hàng và người thân, Công ty thám tử Đức Nghĩa chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ năng nghiệp vụ nhằm giúp khách hàng có phương án giải quyết vấn đề tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất.

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Trên cơ sở đó, tất cả phương án cũng như hướng giải quyết mà công ty thám tử Đức Nghĩa đưa ra đều mang xu hướng tích cực và tối ưu nhất.

Cũng chính bởi lý do này mà công ty thám tử Đức Nghĩa không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng trong nước và nước ngoài, những khách hàng là người Việt Kiều, Ngoại Kiều cũng rất ưa chuộng sử dụng dịch vụ của thám tử Đức Nghĩa.

Mục tiêu của chúng tôi

– Giải quyết các thông tin, yêu cầu của khách hàng, tìm kiếm và cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác và chất lượng nhất.

– Ngăn chặn kịp thời các vấn đề bất cập của khách hàng.

– Đưa ra các giải pháp tối ưu để giúp khách hàng giải quyết sự việc ổn thỏa nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi

– Đến năm 2025, Công ty thám tử Đức Nghĩa sẽ là nơi cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp số 1 và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

– Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp lớn nhất cho nghề thám tử tại Việt Nam.

Những dịch vụ mà thám tử Đức Nghĩa cung cấp

Về hôn nhân gia đình

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ giáo dục quản lý con cái

– Dịch vụ điều tra huyết thống trong gia đình

– Dịch vụ điều tra người yêu

Về doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty

– Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ điều tra hàng giả

– Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ

Các dịch vụ qua điện thoại

– Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác

– Dịch vụ theo dõi số điện thoại

Những ưu điểm của công ty thám tử Đức Nghĩa?

– Thứ nhất, công ty thám tử Đức Nghĩa luôn chú trọng đầu tư, cập nhật trang thiết bị hiện đại mới nhất trên thế giới cho các thám tử trong quá trình tác nghiệp. 

– Thứ hai, thông tin mà chúng tôi tìm kiếm luôn đảm bảo tính chính xác, khách quan. 

– Thứ ba, tất cả thông tin của khách hàng đều sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, mọi cam kết sẽ được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng.

– Thứ tư, công ty thám tử uy tín Đức Nghĩa sở hữu đội ngũ thám tử xuất sắc, chuyên nghiệp, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật. Có thể xử lý và ứng phó với mọi tình huống xảy ra. Sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

– Thứ năm, tiêu chí mà công ty luôn theo đuổi và đặt lên hàng đầu đó là: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Công bằng – Bảo mật tuyệt đối”.