11 Cách truy tìm số điện thoại quấy rối nhanh & tiện lợi

Tìm số điện thoại quấy rối thông qua Facebook

Hiện nay, nhiều người đang bị quấy rối bởi các cuộc gọi đến từ những số điện thoại không rõ nguồn gốc. Chuyện này thường diễn ra vào khung giờ đêm,  gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của người dùng. Trong bài viết sau, Thám tử Đức Nghĩa sẽ hướng dẫn bạn 11 cách truy tìm số điện thoại quấy rối nhanh chóng và hiệu quả.

Truy tìm số điện thoại quấy rối bằng Google

Truy tìm số điện thoại quấy rối bằng Google

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay và có thể được sử dụng để tra cứu thông tin về bất kỳ số điện thoại nào. Để truy tìm số điện thoại quấy rối bằng Google, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Đầu tiên, hãy vào web và tìm đến trang chủ Google

– Nhập số điện thoại cần tra vào ô tìm kiếm. Sau đó, gõ Enter

Khi đã tra được chính xác thông tin, hãy nhanh chóng liên hệ tới cơ quan chức năng để xử lý nhằm giúp bạn thoát khỏi tình cảnh này dễ dàng hơn.

Xem thêm : dịch vụ thám tử tphcm uy tín chuyên nghiệp

Dùng Zalo tra số điện thoại quấy rối

Dùng Zalo tra số điện thoại quấy rối

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến tại Việt Nam. Ứng dụng này có tính năng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về số điện thoại. Cách truy tìm số điện thoại quấy rối thông qua Zalo như sau: 

Bước 1: Truy cập vào tài khoản zalo của bạn

Bước 2: Ấn vào ô tìm kiếm ở góc màn hình bên phải

Bước 3: Tiến hành nhập số điện thoại cần tra. Sau đó ấn nút tìm kiếm.

Kiểm tra tính năng nghe lén cuộc gọi zalo 

Tìm số điện thoại quấy rối thông qua Facebook

Tìm số điện thoại quấy rối thông qua Facebook

Facebook là một mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới. Vì thế, nếu sử dụng app này để kiếm số gọi tới máy bạn sẽ là cách làm nhanh và dễ đem lại hiệu quả cao. Cụ thể:

  1. Đầu tiên, hãy vào tài khoản Facebook, nhấn vào ô tìm kiếm nằm ở góc bên phải của màn hình. 
  2. Nhập số điện thoại và ấn tìm để Facebook thực hiện việc dò cho bạn.

Sử dụng line để kiếm số điện thoại quấy rối

Sử dụng line để kiếm số điện thoại quấy rối

Line là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến tại nhiều quốc gia châu Á. Ứng dụng này có tính năng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về số điện thoại. 

Truy tìm số điện thoại quấy rối từ phần mềm TrueCaller

Truy tìm số điện thoại quấy rối từ phần mềm TrueCaller

TrueCaller là một phần mềm giúp người dùng xác định danh tính của những người gọi đến. Phần mềm này có cơ sở dữ liệu khổng lồ với hàng tỷ số điện thoại từ khắp nơi trên thế giới. Vì thế, app sẽ là công cụ đắc lực cho bạn để truy ra số điện làm phiền nhanh chóng.

Dùng app Viber để check số điện thoại quấy rối

Viber là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, đây cũng là app rất hay được người dùng sử dụng trong việc hỗ trợ tra số điện hoại quấy nhiễu siêu tốt. 

Dùng app Viber để check số điện thoại quấy rối

Nhờ tổng đài tra cứu số điện thoại quấy rối

Nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn sử dụng các công cụ trực tuyến để tìm kiếm số điện thoại quấy rối, bạn có thể nhờ đến tổng đài tra cứu số điện thoại quấy rối. Các nhà mạng hiện nay đều có dịch vụ này và bạn có thể liên hệ với nhà mạng của mình để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhờ tổng đài tra cứu số điện thoại quấy rối

Tìm số điện thoại quấy rối qua phần mềm Call Protect

Call Protect là một ứng dụng giúp người dùng chặn cuộc gọi từ các số điện thoại không mong muốn. Vì thế, ở đây bạn có thể tìm ra số làm phiền dễ dàng và block ngay lập tức.

Tìm số điện thoại quấy rối qua phần mềm Call Protect

Skype – Công cụ hỗ trợ truy tìm số điện thoại quấy rối tốt

Tiếp theo, Skype là một ứng dụng gọi video và nhắn tin phổ biến trên toàn thế giới. Ngoài tính năng gọi và nhắn tin, Skype còn có cho phép tra cứu số điện thoại.  Vì vậy, đây cũng là app bạn nên dùng nếu muốn tra cứu các số điện thoại quấy rối hiệu quả

Skype - Công cụ hỗ trợ truy tìm số điện thoại quấy rối tốt

Dùng Zabasearch để kiếm thông tin số điện thoại quấy rối

Zabasearch là một công cụ trực tuyến giúp người dùng tìm kiếm thông tin về số điện thoại chỉ với vài giây ngắn ngủi. Bạn có thể tham khảo app này khi muốn tìm thông tin về chủ sở hữu số điện nhanh chóng.

Dùng Zabasearch

Nhờ sự trợ giúp của Who Call Me để tra cứu số điện thoại quấy rối

Cuối cùng, một cách truy tìm số điện thoại quấy rối nữa mà Thám tử Đức Nghĩa muốn thông tin tới bạn đó là Who Call Me. Đây là ứng dụng giúp người dùng biết được chủ nhân số gọi đến quấy rối nhanh và siêu dễ thực hiện nhất.

Nhờ sự trợ giúp của Who Call Me để tra cứu số điện thoại quấy rối

Trên đây là 11 cách truy tìm số điện thoại quấy rối nhanh và tiện lợi mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thông tin về số điện thoại quấy rối chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho việc báo cáo với cơ quan chức năng. Hãy luôn cẩn thận và bảo vệ bản thân khi gặp phải các cuộc gọi từ số điện thoại không mong muốn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x