5 Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác đơn giản

Dịch vụ thám tử tra cứu nhật ký cuộc gọi

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác giúp bạn có thể biết được họ đã liên lạc với những ai, vào thời gian nào. Điều này vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình với người khác hoặc muốn quản lý, giám sát con cái. Dưới đây là tổng hợp 5 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao khác một cách đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện. Hoặc cài phần mềm nghe lén điện thoại

Khi nào cần tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác?

Hiện nay không có nhà mạng nào hỗ trợ khách hàng tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao khác. Bởi đây là vấn đề bảo mật thông tin của mỗi cá nhân, việc cố tình tra cứu có thể xâm phạm đến quyền riêng tư. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dưới đây bạn có thể xem xét việc tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao khác:

  • Bạn nghi ngờ con cái của mình thường xuyên bị các đối tượng xấu rủ rê, lôi kéo và muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của con để biết được con thường xuyên liên lạc với số điện thoại nào, từ đó biết cách ngăn chặn kịp thời.  
  • Một số trường hợp có liên quan đến điều tra hình sự, pháp luật hoặc an ninh quốc gia cần tra cứu lịch sử cuộc gọi của đối tượng khác để thu thập chứng cứ. 
  • Trong quá trình làm việc nếu bạn nghi ngờ nhân viên thường xuyên liên lạc, bán thông tin mật của công ty với đối thủ cạnh tranh thì có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi.
  • Nếu bạn nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình và thường xuyên lén lút liên hệ với người thứ 3 thì có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi để xác minh thông tin. Có thể tìm cách xem lịch sử cuộc gọi trên icloud

Khi nào cần tra cứu lịch sử cuộc gọi

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Nếu bạn có nhu cầu tra cứu lịch sử cuộc gọi của một số thuê bao bất kỳ thì có thể tham khảo một trong các cách dưới đây!

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác qua ứng dụng My Viettel 

Đây là cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đơn giản và được nhiều người áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần tải ứng dụng My Viettel về điện thoại và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app My Viettel bằng số điện thoại mà bạn muốn tra cứu. 

Bước 2: Ở màn hình chính chọn “Tra cứu tài khoản”.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác qua ứng dụng My Viettel

Bước 3: Chọn Tra cước.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác qua ứng dụng My Viettel

Bước 4: Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn kiểm tra lịch sử cuộc gọi

Bước 5: Nhập mã OTP mà ứng dụng gửi về điện thoại. Chỉ cần đợi khoảng vài phút là hệ thống sẽ gửi đến danh sách cuộc gọi đi, tin nhắn của thuê bao đó. 

Tra cứu cuộc gọi ngay trên thiết bị di động

Mọi thiết bị di động đều có tính năng lưu lại lịch sử cuộc gọi bao gồm: cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. Tùy thuộc vào từng điện thoại mà thời gian lưu có thể là một tháng hoặc vài tháng. Để tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác bạn hãy lấy điện thoại của người đó rồi bấm vào biểu tượng “Cuộc gọi” rồi chọn mục “Gần đây”. Tại đây bạn có thể thấy toàn bộ thông tin các cuộc gọi đến và đi. 

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel qua web Portal

Với cách này bạn chỉ cần truy cập vào website của nhà mạng Viettel là Vietteltelecom.vn sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Sử dụng số điện thoại cần tra cứu để đăng nhập vào hệ thống của nhà mạng Viettel. 

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào “My Viettel”, ở mục “Quản lý cước” chọn “Tra cứu cước”.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác qua web

Bước 3: Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn kiểm tra rồi bấm Chi tiết. 

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác qua web

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ gửi mã OTP, bạn chỉ cần nhập lại mã để hoàn tất. 

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác qua web

Lúc này hệ thống sẽ trả về thông tin tra cứu hoặc lịch sử nạp thẻ bạn sẽ chọn mục tra cứu, tháng cần tra cứu. Để xem chi tiết cước phí từng mục gọi bạn cần nhập mã OTP được gửi về điện thoại.

Cài đặt các phần mềm nghe lén điện thoại

Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm nghe lén điện thoại có tính năng tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác. Do đó bạn có thể tham khảo và cài đặt các phần mềm này về máy, sau đó thực hiện cài đặt theo hướng dẫn và sử dụng.  

Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra

Ngoài ra, để tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử điều tra. Với phương pháp điều tra chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử viên sẽ giúp bạn tra cứu và lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn đến – đi của các thuê bao nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone một cách nhanh chóng nhất. Do đó, khi có nhu cầu tra cứu lịch sử cuộc gọi của một thuê bao bất kỳ bạn chỉ cần liên hệ với thám tử Đức Nghĩa theo hotline: 0946.626.116 để được hỗ trợ. Ngoài tra cứu lịch sử cuộc gọi, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: xác minh chủ nhân số điện thoại, điều tra ngoại tình, theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác…

Dịch vụ thám tử tra cứu lịch sử cuộc gọi

Giải đáp một số thắc mắc khi tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác 

Có tra cứu được lịch sử cuộc gọi của người khác không?

Hiện nay không có bất cứ nhà mạng nào hỗ trợ khách hàng tra cứu nhật ký cuộc gọi trên iphone lưu được bao lâu. Bởi đây là vấn đề bảo mật của mỗi cá nhân. Nếu bạn cố tình muốn biết thì sẽ xâm phạm quyền riêng tư và có thể bị kiện. Do đó, các tổng đài sẽ không cung cấp lịch sử cuộc gọi cho thuê bao khác trừ thuê bao chính chủ cần kiểm tra. 

Tra cứu lịch sử cuộc gọi không thực hiện được trong trường hợp nào?

Thông thường, việc tra cứu lịch sử cuộc gọi của sim Viettel sẽ không thể thực hiện trong 2 trường hợp là mất sim và không phải chính chủ thuê bao. 

Trên đây là hướng dẫn các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác đơn giản, hiệu quả. Nếu có nhu cầu tra cứu nhật ký cuộc gọi của bất cứ thuê bao nào hay điều tra các thông tin về chủ nhân số thuê bao đó bạn đừng quên liên hệ với thám tử Đức Nghĩa để được hỗ trợ. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x