TOP 4 phần mềm nghe lén điện thoại tốt và dễ sử dụng nhất

Phan-mem-nghe-len-dien-thoai

Phần mềm nghe lén điện thoại hiện có rất nhiều trên thị trường với những tính năng khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có thể ghi âm, theo dõi các cuộc gọi và lưu lại dánh sách cuộc gọi đi/đến trên máy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số phần mềm nghe lén điện thoại cho cả máy Android và iPhone, bạn có thể tham khảo.

TOP 3 phần mềm nghe lén điện thoại Android tốt nhất

Ứng dụng nghe lén Ear Spy

Một trong những ứng dụng phổ biến để thực hiện nghe lén trên điện thoại Android là Ear Spy. Ứng dụng này cho phép người dùng khuếch đại âm thanh thông qua microphone của điện thoại, sau đó âm thanh có thể được truyền qua tai nghe hoặc kết nối Bluetooth để chuyển đến người sử dụng.

Ear Spy không chỉ giới hạn ở việc khuếch đại âm thanh, mà còn cung cấp tính năng cân chỉnh âm thanh một cách chính xác, giúp cải thiện chất lượng âm thanh xung quanh. Phiên bản Pro của ứng dụng này thậm chí có khả năng ghi âm cuộc gọi dưới định dạng Mp3, tăng thêm tính linh hoạt và tiện ích cho người sử dụng. Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại

phan-mem-nghe-len-dien-thoai-ear-spy

Ứng dụng nghe lén Anti Spy Mobile PRO

Phần mềm Anti Spy Mobile PRO giúp ngăn chặn nghe lén trên điện thoại của người khác, tự động tìm kiếm và quét các ứng dụng nghe lén. Sau quá trình quét, ứng dụng sẽ hiển thị một danh sách các phần mềm đang hoạt động. Điểm nổi bật của Anti Spy Mobile PRO là khả năng phát hiện và thông báo cho người dùng về việc loại bỏ những ứng dụng nghe trộm cuộc gọi hoặc ghi âm trên thiết bị của họ.

phan-mem-nghe-len-dien-thoai-Anti-Spy-Mobile-PRO

Ứng dụng nghe lén Redphone

Một phần mềm nghe lén điện thoại không thể bỏ qua là Redphone. Ứng dụng này dùng cho hệ điều hành Android cho phép nghe lén cuộc gọi miễn phí thông qua kết nối Internet. Ứng dụng cung cấp tính năng mã hóa kết nối cho các cuộc gọi thoại, nhằm mục đích ngăn chặn nghe lén và ghi âm cuộc gọi không mong muốn.

phan-mem-nghe-len-dien-thoai-Redphone

Phần mềm nghe lén điện thoại trên iPhone

Tương tự trên hệ điều hành Android, người dùng cũng có thể tham khảo các phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí trên iPhone. Tuy nhiên, đối với hệ điều hành iOS có mức độ bảo mật rất cao, nên việc cài đặt phần mềm nghe lén rất khó. Để thực hiện cài đặt, người dùng thường phải thực hiện jaibreak cho thiết bị của mình. Điều này càng trở nên khó khăn hơn với các dòng iPhone mới như iPhone 13.

Nói chung, các ứng dụng nghe lén điện thoại miễn phí trên iPhone thường cung cấp các tính năng như theo dõi vị trí GPS, ghi âm cuộc gọi, sao chép tin nhắn, xem email, thậm chí có thể truy cập mật khẩu tài khoản mạng xã hội. Đồng thời, chúng cũng có khả năng sao lưu hình ảnh và video từ iPhone, xem lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt web. Phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí

Trên đây là thông tin các phần mềm nghe lén điện thoại phổ biển nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x