Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm cực hay, hiệu quả 100%

cach-nghe-lai-cuoc-goi

Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trên điện thoại là tính năng hữu ích, giúp người dùng không phải bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Hiện nay có khá nhiều phương pháp khác nhau và hướng đây là phần hướng dẫn nội dung chi tiết cách thức thực hiện mà bạn có thể tham khảo!

Nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trên điện thoại Samsung

Samsung là một trong những dòng điện thoại dẫn đầu thị trường về chất lượng, hứa hẹn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Vậy làm thế nào để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trên điện thoại Samsung?

Hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trên điện thoại Samsung
Hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trên điện thoại Samsung
 1. Bước 1: Mở ứng dụng “Điện thoại” trên điện thoại Samsung;
 2. Bước 2: Trên thanh công cụ hoặc menu chính, bạn nhấn chọn mục “Lịch sử cuộc gọi”;
 3. Bước 3: Tìm cuộc gọi mà bạn muốn nghe từ danh sách;
 4. Bước 4: Chạm vào cuộc gọi để mở và nghe lại.

Hướng dẫn nghe lại cuộc gọi khi chưa ghi âm trên điện thoại Oppo

Oppo cũng là thương hiệu điện thoại khá phổ biến nên được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy bạn đã biết cách nghe lại cuộc gọi khi chưa ghi âm trên điện thoại Oppo chưa?

 1. Bước 1: Mở ứng dụng “Cuộc gọi” trên điện thoại Oppo;
 2. Bước 2: Nhấn chọn mục “Lịch sử cuộc gọi” trên thanh công cụ hoặc menu chính;
 3. Bước 3: Trên danh sách hiện lên, bạn tìm cuộc gọi muốn nghe lại;
 4. Bước 4: Chạm vào cuộc gọi để mở và nghe lại.

Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trên điện thoại qua các nhà mạng

Hiện tại, một số nhà mạng như Viettel, Mobiphone, Vinaphone,… cũng cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi nên nếu chưa được ghi trên điện thoại nhưng muốn nghe lại, bạn có thể nhờ nhà mạng bằng các bước sau đây:

Bước 1 – Chuẩn bị giấy tờ chính chủ của thuê bao

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chính chủ của thuê bao
Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chính chủ của thuê bao

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị giấy tờ chính chủ của thuê bao muốn lấy file ghi âm cuộc gọi trước đó, bao gồm: CMND/CCCD, các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của từng nhà mạng. Nếu mất CMND/CCCD, bạn có thể cung cấp bản sao đã công chứng.

Hầu hết các nhà mạng đều có yêu cầu này vì để xác minh bạn là chủ thuê bao di động đang muốn nghe lại cuộc ghi âm. Nếu không chứng minh được chính chủ, nhà mạng sẽ từ chối cung cấp.

Bước 2 – Liên hệ tới các nhà mạng hoặc tổng đài

Liên hệ đến các nhà mạng hoặc tổng đài để được hỗ trợ
Liên hệ đến các nhà mạng hoặc tổng đài để được hỗ trợ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể liên hệ qua tổng đài hoặc đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của nhà mạng mà thuê bao đang sử dụng để được hỗ trợ. Khi đến cửa hàng, bạn cần trình bày vấn đề muốn lấy file ghi âm cuộc gọi trước đó, sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn xin.

Bước 3 – Yêu cầu xin file ghi âm cuộc gọi

Điền đơn yêu cầu xin file
Điền đơn yêu cầu xin file

Tùy vào từng nhà mạng mà các thông tin cần điền trong đơn xin lấy file ghi âm cuộc gọi cũng sẽ khác nhau, chủ yếu bao gồm: Cam kết là chủ thuê bao, sử dụng cho mục đích chính đáng, tuân thủ quy định pháp luật,… Sau khi điền xong, bạn gửi lại cho nhân viên để yêu cầu và chờ đợi xuất file.

Hướng cách cài các phần mềm ghi âm trên điện thoại

Hiện tại có rất nhiều phương pháp để nghe lại ghi âm cuộc gọi trước đó nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn có thể cài phần mềm ghi âm trên điện thoại. Trong phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn thực hiện:

Cài các phần mềm ghi âm trên điện thoại Android và Iphone

Hiện tại, hệ điều hành Android và IOS cung cấp khá nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi, bao gồm từ miễn phí đến thu phí. Do đó, khi có nhu cầu, bạn nên cân nhắc lựa chọn app cho phù hợp.

Trong phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nghe lại cuộc gọi trên điện thoại miễn phí với ứng dụng Automatic Call Recorder. Đây là app được đánh giá cao, dễ sử dụng, các file được sắp xếp theo trình tự khoa học, âm thanh rõ ràng,… nên được nhiều người ưa chuộng. Để tải về, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ghi âm Automatic Call Recorder
Hướng dẫn cài đặt phần mềm ghi âm Automatic Call Recorder
 • Đối với điện thoại Android: Truy cập CH Play, sau đó nhập từ khóa Automatic Call Recorder trên thanh tìm kiếm. Sau khi đã tìm thấy, bạn nhấn chọn Tải về, tiếp tục mở app lên và thiết lập các tính năng cụ thể tiếp theo trong phần Cài đặt.
 • Đối với điện thoại IOS: Truy cập App Store, sau đó nhập từ khóa Automatic Call Recorder trên thanh tìm kiếm. Sau khi đã tìm thấy, bạn nhấn chọn Tải về, tiếp tục mở app lên và thiết lập cài đặt.

Sau khi đã tải về, bạn mở ứng dụng Automatic Call Recorder lên và thiết lập bằng cách chọn vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải, chọn vào mục Cài đặt và lựa chọn các yêu cầu phù hợp. Trong quá trình này, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Chọn Voice Call trong phần Audio Source;
 • Chọn WAV trong phần File Type để giảm dung lượng bộ nhớ điện thoại nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh;
 • Automatic Call Recorder không có tính năng ẩn và sẽ hiển thị trên màn hình khi ghi âm nên để tránh người khác biết, bạn phải sử dụng phần mềm thứ 3.

Chia sẻ cách cài phần mềm nghe lén ghi âm điện thoại trên Android

Cài đặt phần mềm nghe lén ghi âm điện thoại trên Android
Cài đặt phần mềm nghe lén ghi âm điện thoại trên Android

Trước khi tìm hiểu cách nghe lại cuộc gọi bằng phương pháp này, bạn cần lưu ý các hành vi nghe lén cuộc gọi, đàm thoại của người khác là vi phạm pháp luật về quyền riêng tư cá nhân. Do đó, bạn có thể chịu trách nhiệm hình sự với hành vi của mình theo quy định của pháp luật nếu bị phát hiện.

Khác với ứng dụng, phần mềm có tính đặc thù cao hơn, hầu hết các phần mềm nghe lén ghi âm trên điện thoại đều được trang bị tính năng nghe lén và tự động ghi âm các cuộc gọi được thực hiện qua các nhà mạng. Ưu điểm của các phần mềm này là được ẩn, hoạt động ngầm và thu thập thông tin bí mật nên người khác sẽ không biết.

Khi có nhu cầu cài đặt phần mềm nghe lén trên điện thoại Android, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về các tính năng, tính chất thực, phương pháp sử dụng, giá cả của phần mềm,… để cân đối và lựa chọn sao cho phù hợp.

Hy vọng qua các cách nghe lại cuộc gọi được trình bày trong bài viết trên, bạn đọc đã có thể tự nghe lại các cuộc gọi chưa ghi âm trước đó để không bỏ lỡ những nội dung quan trọng. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của công ty thám tử Đức Nghĩa để học hỏi thêm nhiều mẹo hay nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x