Cách nghe lén điện thoại cục gạch, theo dõi điện thoại cục gạch đơn giản

cach-nghe-len-dien-thoai-cuc-gach

Hiện nay, thám tử Đức Nghĩa đã nhận được rất nhiều yêu cầu hướng dẫn cách nghe lén điện thoại cục gạch. Điện thoại cục gạch là những chiếc điện thoại chỉ để nghe, gọi nhắn tin, không thể lên mạng hay có các tính năng thông minh khác. Vậy điện thoại cục gạch có nghe lén được không? Cách nghe lén điện thoại cục gạch thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có theo dõi, nghe lén được điện thoại cục gạch không?

Câu trả lời là không thể và không có cách nghe lén điện thoại cục gạch nào hiện nay. Người dùng không thể định vị, nghe lén các cuộc gọi hay đọc trộm tin nhắn trên điện thoại cục gạch được. Bởi dòng diện thoại này không cho phép cài ứng dụng, phần mềm có thể kết nối internet. Do đó, không có cách nào để định vị, thẽo dõi hay nghe lén các thông tin trên điện thoại cục gạch.

Hiện nay, có nhiều đơn vị quảng cáo phần mềm theo dõi tin nhắn, cuộc gọi trên điện thoại cục gạch. Tuy nhiên, thực tế những phần mềm này không khả dụng trên điện thoại cục gạch do không thể kết nối internet. Nếu đơn vị nào khẳng định có thể dùng phần mềm để nghe lén trên điện thoại cục gạch thì đó là lừa đảo.

Với những chiếc điện thoại này, chúng ta chỉ có thể theo dõi bằng cách dùng dịch vụ thám tử điều tra điện thoại thì mới có thể theo dõi hàng tung của các đối tượng. Các thám tử sẽ điều tra và lấy danh sách tin nhắn, cuộc gọi đi/đến, kèm theo vị trí cụ thể.

dien-thoai-cuc-gach-co-nghe-len-duoc-khong

Cách nghe lén điện thoại cục gạch hiệu quả nhất

Cách nghe lén điện thoại cục gạch hiệu quả nhất là định vị số sim và lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn. Cụ thể:

Định vị số sim

Để định vị sim điện thoại thì điều kiện tiên quyết là sim phải đang hoạt động, tức là nó phải đang kết nối với mạng di động thông qua một thiết bị di động nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng. Quá trình định vị sim điện thoại có thể được thực hiện dễ dàng với cả điện thoại cục gạch.

Cần phải phân biệt rõ giữa định vị sim và định vị điện thoại, 2 khái niệm này hoàn toàn khác biệt nhưng thường bị nhầm lẫn. Định vị sim là quá trình xác định vị trí của số sim trong điện thoại, yêu cầu sim phải được gắn trong thiết bị và đang hoạt động. Trái lại, định vị điện thoại không cần sim, chỉ cần điện thoại đã được cài đặt phần mềm và kết nối với internet hoặc wifi là đủ.

Định vị sim điện thoại giúp xác định vị trí hiện tại của một số sim di động cụ thể thông qua việc dò tìm tầm sóng của sim. Từ tọa độ được xác định, chúng ta có thể nhanh chóng biết được khu vực hiện tại của thuê bao di động đó. Phương pháp định vị sim thường không đạt được độ chính xác tuyệt đối, đôi khi vị trí có thể lệch trong khoảng từ 10m – 300m.

Quá trình định vị sim điện thoại thực hiện như sau: người dùng cung cấp số điện thoại cần định vị cho thám tử Đức Nghĩa. Chúng tôi tiến hành dò tìm tầm sóng của sim, lấy tọa độ, sau đó xác định vị trí trên bản đồ Google Maps để thực hiện công việc tìm kiếm. Thời gian để định vị và lấy tọa độ thường mất khoảng 10-30 phút để xác định vị trí hiện tại.

dinh-vi-sim-dien-thoai

Lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Lấy danh sách lịch cuộc gọi và tin nhắn là một phương pháp hiệu quả để theo dõi điện thoại cục gạch bạn có phục vụ các nhu cầu và mục đích cụ thể khác nhau. Danh sách này sẽ cho bạn biết tất cả các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi (bao gồm thời gian, thời lượng, vị trí khi thực hiện cuộc gọi), cũng như tất cả các tin nhắn đến và đi (kèm theo thời gian và vị trí gửi – nhận) của một số điện thoại di động cụ thể.

Thông thường, việc giám sát cuộc gọi, tin nhắn thường được áp dụng với người thân trong gia đình, tìm người thân mất tích hoặc truy tìm đối tượng bỏ trốn. Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi được cung cấp cho thuê bao của hầu hết các nhà mạng Viettel, VinaphoneMobifone trên phạm vi toàn quốc cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

lay-danh-sach-cuoc-goi-tin-nhan

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi số điện thoại chuyên nghiệp

Công ty Thám tử Đức Nghĩa chuyên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại chính xác và an toàn tuyệt đối. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng đội ngũ thám tử với trình độ chuyên môn cao, thám tử Đức Nghĩa tự tin có thể mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu cho mọi khách hàng. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi điện thoại của chúng tôi sẽ cung cấp:

  • Danh sách cuộc gọi, tin nhắn, kèm theo vị trí thực hiện cuộc gọi và tin nhắn.
  • Định vị vị trí số điện thoại với độ chính xác bán kính 50m.
  • Điều tra và cung cấp thông tin đăng ký chính chủ số điện thoại.
  • Tìm con cái, tìm người thân bỏ nhà đi qua số điện thoại.
  • Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại cho mục đích chính đáng.
  • Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn thông qua số điện thoại.
  • Dịch vụ tìm đối tượng lừa đảo thông qua số điện thoại.
  • Điều tra, truy tìm chủ nhân số điện thoại phá rối, đe dọa, bôi xấu nhân phẩm.
  • Điều tra thông tin số điện thoại: Địa chỉ ở, công việc, địa chỉ nơi làm việc.

dich-vu-theo-doi-giam-sat-so-dien-thoai

Thám tử Đức Nghĩa tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, và giám sát với kinh nghiệm lâu năm, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiệp vụ nghiêm ngặt nhất. Sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng là nguồn động viên lớn nhất cho chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đức Nghĩa theo hotline 0946.626.116.

Trên đây đã giải đáp cho bạn cách nghe lén điện thoại cục gạch và chia sẻ thông tin về đơn vị hỗ trợ dịch vụ theo dõi, giám sát điện thoại. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x