Dịch vụ thám tử điều tra thông tin uy tín & giá rẻ 2024

Khi nào sử dụng dịch vụ thám tử điều tra

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin của Thám tử Đức Nghĩa giúp các doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và xác thực thông tin theo yêu cầu. Với đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cam kết điều tra nhanh, cung cấp thông tin chính xác. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Thế nào là thám tử điều tra thông tin?

Thám tử điều tra thông tin là dịch vụ thám tử mà ở đó các thám tử viên sẽ sử dụng chuyên môn, nghiệp vụ để tiến hành điều tra, cung cấp và xác minh các thông tin mà khách hàng yêu cầu. Các thông tin điều tra có thể gồm: điều tra ngoại tình; điều tra thông tin doanh nghiệp; xác minh nguồn hàng; điều tra danh tính; điều tra chủ nhân số điện thoại… Hiện nay dịch vụ thám tử này ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Thám tử điều tra thu thập thông tin

Thám tử viên sử dụng nghiệp vụ để điều tra, thu thập thông tin

Khi nào cần liên hệ dịch vụ thám tử điều tra thông tin?

Trong những trường hợp dưới đây, bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử điều tra:

 • Điều tra thông tin về vợ/chồng sắp cưới về hoàn cảnh gia đình, các mối quan hệ xung quanh, họ hàng…
 • Nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình bạn có thể liên hệ với đơn vị thám tử để giám sát, điều tra thông tin. 
 • Thu thập các thông tin về công ty, doanh nghiệp mà bạn đang có ý định hợp tác. 
 • Điều tra, xác minh chủ nhân số điện thoại. 
 • Giám sát, theo dõi và quản lý con cái. 
 • Điều tra thông tin của các đối tượng quen biết qua facebook hay các trang mạng xã hội khác…

Bằng chuyên môn và nghiệp vụ, các thám tử tư sẽ giúp bạn điều tra, thu thập thông tin từ đó xóa bỏ những lo lắng, băn khoăn hoặc giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác nhất. 

Khi nào sử dụng dịch vụ thám tử điều tra

Khi có nhu cầu điều tra, xác minh thông tin bạn có thể liên hệ với dịch vụ thám tử

Thám tử Đức Nghĩa – Đơn vị thám tử điều tra thông tin uy tín, chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm hoạt động, Thám tử Đức Nghĩa là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra thông tin uy tín trên thị trường. Với đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ điều tra thông tin của Thám tử Đức Nghĩa được khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

 • Xây dựng kế hoạch rõ ràng, cụ thể. 
 • Thu thập và tổng hợp thông tin trong thời gian nhanh nhất. 
 • Thông tin được kiểm duyệt và xác thực trước khi cung cấp cho khách hàng. 
 • Mức độ bảo mật thông tin tuyệt đối. 

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu mọi đóng góp từ khách hàng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra thông tin tại Thám tử Đức Nghĩa vui lòng liên hệ: 0946.626.116 để được hỗ trợ. 

Các dịch vụ thám tử điều tra thông tin Thám tử Đức Nghĩa đang cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, hiện nay Đức Nghĩa đang cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử như: điều tra, theo dõi ngoại tình; điều tra thông tin doanh nghiệp; xác minh thông tin vợ/chồng sắp cưới…

Thám tử điều tra, giám sát, theo dõi ngoại tình

Đây là một trong những dịch vụ thám tử điều tra được nhiều khách hàng lựa chọn tại Đức Nghĩa. Nếu nghi ngờ người bạn đời của mình có người thứ 3, bạn có thể liên hệ với Thám tử Đức Nghĩa. Với đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp cùng các phương pháp nghiệp vụ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra thông tin, bằng chứng chứng minh. 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, thám tử viên của chúng tôi sẽ giám sát, theo dõi lịch trình hàng ngày của đối tượng để xem làm gì, gặp gỡ ai. Trong quá trình đó, Thám tử Đức Nghĩa sẽ ghi lại video, hình ảnh và gửi trực tiếp cho khách hàng. Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát ngoại tình của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc:

 • Vợ/chồng ngoại tình với ai?
 • Họ ngoại tình ở đâu?
 • Ngoại tình vào thời gian nào?

Với những thông tin, bằng chứng mà chúng tôi thu thập được sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử xác minh thông tin

Xác minh thông tin, điều tra lý lịch của một đối tượng là công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao. Với phương pháp nghiệp vụ cùng các công cụ hỗ trợ, Thám tử Đức Nghĩa sẽ giúp bạn điều tra và cung cấp đầy đủ mọi thông tin về đối tượng mà bạn yêu cầu. Các dịch vụ điều tra, xác minh mà chúng tôi đang cung cấp gồm:

 • Xác minh gia cảnh, các mối quan hệ… của vợ/chồng sắp cưới. 
 • Tìm hiểu thông tin về gia thế của người yêu. 
 • Xác minh thông tin, khả năng chi trả của con nợ. 
 • Xác minh thông tin của đối tác làm ăn kinh doanh. 
 • Điều tra thông tin của đối tượng qua các trang ạng xã hội như: Zalo, Facebook…
 • Điều tra, xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh. 
 • Điều tra danh tính, thông tin từ số tài khoản ngân hàng. 
 • Điều tra thông tin chủ nhân của biển số ô tô, biển số xe máy. 
 • Điều tra, xác minh các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng. 

Thám tử điều tra trước hôn nhân

Thám tử điều tra trước hôn nhân

Thám tử điều tra thông tin doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp cũng là một trong những dịch vụ nổi bật của Thám tử Đức Nghĩa và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với dịch vụ này, bạn có thể nắm rõ được tiềm lực kinh tế của đối tác trước khi hợp tác làm ăn. Ngoài ra, nhiều công ty, doanh nghiệp cũng sử dụng dịch vụ này để điều tra đối thủ cạnh tranh, “biết người biết ta” để tăng khả năng và cơ hội giành được chiến thắng trên thương trường. 

Với dịch vụ thám tử điều tra thông tin doanh nghiệp của Đức Nghĩa, khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin như:

 • Điều tra quy mô hoạt động của công ty, doanh nghiệp hợp tác hoặc đối thủ cạnh tranh. 
 • Điều tra tiềm lực tài chính của doanh nghiệp.
 • Điều tra thông tin nội gián kinh tế của các công ty, doanh nghiệp. 
 • Điều tra thông tin năng lực của doanh nghiệp để phục vụ việc đầu tư, sát nhập, góp vốn, hợp tác kinh doanh…
 • Điều tra thông tin chứng khoán, điều tra và thu hồi nợ xấu cho công ty, doanh nghiệp. 
 • Điều tra một số thông tin doanh nghiệp khác theo yêu cầu từ khách hàng. 

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra thông tin mới nhất

Tùy theo từng loại hình dịch vụ mà chi phí thuê thám tử điều tra thông tin sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là cập nhật bảng giá của một số dịch vụ thám tử điều tra, xác minh thông tin mà quý khách có thể tham khảo:

Dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin Từ 900.000 VNĐ
Dịch vụ thuê thám tử giám sát, theo dõi  Từ 900.000 VNĐ
Thuê thám tử điều tra, tìm địa chỉ nhà  Từ 3.000.000 VNĐ
Thuê thám tử xác minh thông tin số điện thoại Từ 3.000.000 VNĐ
Thuê thám tử điều tra nguồn hàng giả  Từ 5.000.000 VNĐ
Thuê thám tử điều tra, tìm người  Từ 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra thông tin của Thám tử Đức Nghĩa trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào từng thời điểm cũng như yêu cầu về dịch vụ của khách hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Để được báo giá chi tiết nhất quý khách vui lòng liên hệ: 0946.626.116.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thám tử điều tra thông tin uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thám tử cung cấp dịch vụ điều tra thông tin. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty uy tín, chất lượng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn công ty thám tử có địa chỉ rõ ràng: Các đơn vị thám tử uy tín bao giờ cũng có địa chỉ văn phòng cụ thể, rõ ràng. Đồng thời, bạn cũng tìm hiểu thêm một số thông tin về đơn vị thám tử này như: giấy phép kinh doanh, kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên, đánh giá của khách hàng…
 • Có hợp đồng làm việc rõ ràng, cụ thể: Hợp đồng là văn bản nhằm bảo vệ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên. Do đó trong quá trình làm việc phải có hợp đồng rõ ràng, các điều khoản như điều kiện, chi phí dịch vụ, công việc thực hiện… phải được thể hiện chi tiết trên hợp đồng. 
 • Báo giá chi phí dịch vụ cụ thể, chi tiết: Bạn hãy nhớ rằng, chớ ham rẻ mà chọn các đơn vị thám tử có mức giá dịch vụ thấp hơn thị trường. Bởi thực tế “tiền nào của nấy”, chi phí dịch vụ rẻ đi kèm với chất lượng không được đảm bảo. Bạn nên chọn những đơn vị có báo giá dịch vụ chi tiết, cụ thể, đồng thời phải cam kết hiệu quả trong quá trình làm việc và không có chi phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng. 
 • Cam kết bảo mật thông tin: Thám tử là nghề khá nhạy cảm, do đó rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ thám tử điều tra thông tin đều lo ngại sẽ bị lộ thông tin ra ngoài. Do đó hãy lựa chọn những đơn vị thám tử có cam kết bảo mật thông tin 100% và thể hiện rõ ràng trong hợp đồng.

Có hợp đồng làm việc rõ ràng

Nên chọn đơn vị thám tử có hợp đồng làm việc rõ ràng

Quy trình thuê thám tử điều tra thông tin tại Thám tử Đức Nghĩa

Khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra, thu thập thông tin bạn có thể liên hệ với Đức Nghĩa theo quy trình dưới đây!

Bước 1: Gọi điện trực tiếp đến hotline: 0946.626.116 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn sơ bộ. 

Bước 2: Sau khi trao đổi, cả hai bên sẽ hẹn gặp trực tiếp để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ mà bạn yêu cầu. 

Bước 3: Bạn cần cung cấp các thông tin về đối tượng điều tra như: họ tên, địa chỉ, đặc điểm nhận dạng… Thông tin bạn cung cấp càng chi tiết, đầy đủ thì quá trình điều tra càng nhanh, hiệu quả, từ đó tiết kiệm chi phí cho bạn. 

Bước 4: Sau khi đã trao đổi và thống nhất về các điều khoản cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, mỗi bên giữ một bản. Hợp đồng sẽ thể hiện rõ quyền lợi, trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của cả hai bên.

Bước 5: Đội ngũ thám tử viên của Đức Nghĩa sẽ tiến hành thu thập, điều tra thông tin. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật kết quả và gửi cho khách hàng qua facebook, zalo hoặc email tùy khách hàng yêu cầu. 

Bước 6: Sau khi kết thúc công việc, cả hai sẽ thanh lý hợp đồng. Các thông tin cá nhân cũng như bằng chứng thu thập được sẽ được chúng tôi xóa bỏ hoàn toàn trong hệ thống lưu trữ của công ty. 

Vì sao nên thuê thám tử điều tra thông tin tại Thám tử Đức Nghĩa?

Dịch vụ thám tử của Đức Nghĩa được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những lý do dưới đây:

 • Là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử điều tra thông tin, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, khi chưa được sự cho phép của khách hàng, tuyệt đối không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3. 
 • Nói không với thám tử hai mang, luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp. 
 • Chi phí cạnh tranh, hoàn lại 100% chi phí nếu thông tin điều tra cung cấp cho khách hàng bị sai lệch, làm ảnh hưởng đến khách hàng. 
 • Đội ngũ thám tử viên có chuyên môn cao, mạng lưới thu thập thông tin rộng lớn, điều tra nhanh, đảm bảo tiến độ cho khách hàng. 
 • Có hợp đồng làm việc chi tiết, minh bạch, quy trình làm việc rõ ràng, khoa học. 

Hy vọng với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử điều tra thông tin của Thám tử Đức Nghĩa. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0946.626.116 để được tư vấn, hỗ trợ. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x