Địa chỉ thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín #1

Bảng giá tham khảo dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Công ty thám tử Đức Nghĩa chuyên cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình với độ uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Hơn nữa địa chỉ này còn cập nhật thông tin chính xác, bảo mật cao, được nhiều khách hàng lựa chọn. Mời khách hàng cùng tìm hiểu về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Đức Nghĩa thông qua bài viết dưới đây. 

Tầm quan trọng của việc điều tra ngoại tình 

Vậy lý do vì sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình? Chuyên viên tại Đức Nghĩa sẽ cập nhật chi tiết ngay sau đây: 

Giúp người thuê xác minh rõ được có việc bạn đời ngoại tình hay không 

Thám tử là những chuyên gia hoạt động chuyên nghiệp, sở hữu khả năng nhìn nhận, phân tích tình huống một cách tinh tế và bảo mật. Điều này có thể giúp khách hàng xác minh rõ về việc bạn đời có ngoại tình hay không. Thay vì hành động dựa trên cảm xúc và nghi ngờ, sự can thiệp của thám tử mang lại độ chính xác, hiệu quả cao hơn.

Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn xác định rõ vấn đề

Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn xác định rõ vấn đề

Có bằng chứng rõ ràng, cụ thể để đối chất trước tòa khi ly hôn 

Đội ngũ thám tử uy tín hcm am hiểu về luật pháp, đảm bảo bằng chứng sẽ được thu thập đầy đủ và có tính pháp lý cao. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp người thuê có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả trong các vụ tranh tụng ly hôn trước tòa.

Giúp người thuê xác minh trong âm thầm mà không ảnh hưởng đến cuộc sống

Trong quá trình theo dõi ngoại tình, các thám tử sẽ thu thập bằng chứng mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của người thuê. Thám tử luôn đảm bảo giữ vững tinh thần để xử lý vụ việc một cách có lợi nhất.

Giúp bạn biết chi tiết mối quan hệ của nửa kia với người thứ ba mà không hề tốn sức

Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, vấn đề ngoại tình đã trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Thay vì khách hàng tự tốn công sức cũng như thời gian, thì nên thuê thám tử với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp xác minh mối quan hệ hiệu quả và tiết kiệm.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn không cần tốn sức

Thuê thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn không cần tốn sức

Đức Nghĩa – Nơi cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình số 1 thị trường

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy đối tác có dấu hiệu về việc ngoại tình và xuất hiện nhiều biểu hiện bất thường. Bạn muốn kiểm tra sự chung thuỷ của đối tác nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy đến với Đức Nghĩa – dịch vụ thám tử hàng đầu trong lĩnh vực điều tra ngoại tình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải tỏa những nghi ngờ và lo lắng.

Đức Nghĩa là một công ty thám tử có uy tín lâu năm tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời sở hữu nhiều chi nhánh trải dài tại các thành phố lớn khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra theo dõi ngoại tình, Đức Nghĩa là cái tên mà khách hàng trên toàn quốc tin tưởng.

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Chi phí cho dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Đức Nghĩa được quyết định dựa trên một số yếu tố quan trọng để đảm bảo công bằng và linh hoạt cho khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá tham khảo giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí của công ty: 

 • Chi phí theo ngày: Cuộc điều tra thường diễn ra trong khoảng 5-10 ngày để đạt được kết quả chính xác. Chi phí dao động từ 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ngày tại Hà Nội – Sài Gòn.
 • Địa điểm: Chi phí nội thành Hà Nội – Sài Gòn thường thấp hơn so với các địa phương khác.
 • Thời gian: Mức giá có thể biến động tùy thuộc vào thời gian làm việc, thường chi phí sẽ cao hơn vào buổi tối.
 • Phương tiện đi lại: Sử dụng ô tô trong trường hợp đối tượng di chuyển bằng xe nhanh hoặc trên cao tốc có thể ảnh hưởng đến chi phí. Bởi thám tử phải sử dụng phương tiện tương tự để tiện theo dõi.

Bảng giá tham khảo dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Bảng giá tham khảo dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Quy trình làm dịch vụ điều tra ngoại tình tại Đức Nghĩa

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty Đức Nghĩa sẽ có quy trình cụ thể như sau: 

 1. Để bắt đầu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng cần điều tra. Cụ thể là hình ảnh, tên, tuổi, thời gian sinh hoạt hàng ngày, số điện thoại, lịch làm việc và địa chỉ thường xuyên đến. Thông tin này giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về đối tượng và lên kế hoạch điều tra một cách chính xác.
 2. Dựa trên thông tin đã cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành thống nhất và ký kết hợp đồng với quý khách hàng. Hợp đồng này đặt ra các điều khoản quan trọng như nội dung, chi phí và thời hạn hợp đồng, bảo mật thông tin, tạo cơ sở pháp lý cho quá trình hợp tác.
 3. Trong quá trình điều tra, Đức Nghĩa sẽ sử dụng kỹ thuật chuyên nghiệp để theo dõi, thu thập chứng cứ liên quan. Chúng tôi cam kết cung cấp bằng chứng, phân tích chi tiết để giúp quý khách hiểu rõ hơn về tình hình.

Quy trình làm dịch vụ điều tra ngoại tình tại Đức Nghĩa

Quy trình làm dịch vụ điều tra ngoại tình tại Đức Nghĩa

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của thám tử Đức Nghĩa? 

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng những ưu điểm nổi bật có tại công ty thám tử Đức Nghĩa: 

 Uy tín, chuyên nghiệp

Khi đến với công ty, Đức Nghĩa luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chính sách và điều khoản của chúng tôi hướng đến sự hài lòng tối đa cho quý khách. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của tại đây.

 Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, vững chuyên môn 

Đức Nghĩa tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm. Thám tử của chúng tôi được tuyển chọn, đào tạo một cách kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các buổi tập huấn để nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này đảm bảo khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào đội ngũ của công ty.

Đội ngũ nhân viên tại Đức Nghĩa đã được đào tạo bài bản, vững chuyên môn

Đội ngũ nhân viên tại Đức Nghĩa đã được đào tạo bài bản, vững chuyên môn

Chi phí hợp lý 

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ với chi phí hợp lý, phù hợp với giá trị khách hàng nhận được. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc trả giá quá cao mà không đạt được kết quả mong muốn.

Thời gian có kết quả nhanh, không mất thời gian 

Đức Nghĩa thấu hiểu một điều rằng thời gian rất quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp kết quả nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. 

Hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, thân thiện

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình, thân thiện. Đội ngũ tư vấn tại Đức Nghĩa luôn giải đáp thắc mắc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết của Đức Nghĩa với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Với niềm tin và được ủng hộ từ hơn 1.000 khách hàng, công ty thám tử Đức nghĩa xin cam kết: 

 • Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ miễn phí 24/7, không phân biệt ngày đêm, ngày lễ hay dịp Tết.
 • Cam kết đặt ra trong hợp đồng với các điều khoản rõ ràng minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên – công ty lẫn khách hàng.
 • Tuyệt đối không chấp nhận hành vi thám tử hai mang, tống tiền khách hàng hay kéo dài thời gian điều tra để tăng chi phí.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ dữ liệu với bất kỳ cá nhân hay tổ chức thứ ba nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ với chi phí thám tử điều tra ngoại tình hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đáp ứng đúng các điều khoản trong hợp đồng hoặc thông tin, bằng chứng được thu thập sai sự thật.

Cam kết của Đức Nghĩa với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Cam kết của Đức Nghĩa với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Một số kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình cho bạn tham khảo

Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm quan trọng khi chọn thuê thám tử điều tra ngoại tình, cụ thể: 

 • Bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi ý kiến người thân và bạn bè xem liệu họ đã từng sử dụng dịch vụ thám tử hay không. Những lời khuyên chân thành từ người quen thân cận thường mang lại thông tin đáng tin cậy nhất.
 • Khi sử dụng công cụ tìm kiếm như Google, hãy tránh công ty có quảng cáo hiển thị gần kết quả tìm kiếm. Đa phần đó là những cá nhân tự chi trả tiền quảng cáo mà không phản ánh chất lượng thực sự của dịch vụ.
 • Kiểm tra đánh giá và phản hồi từ khách hàng trên trang Facebook của công ty hoặc Google Maps. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về độ chất lượng của dịch vụ.
 • Nếu có thể, bạn hãy đến văn phòng của công ty thám tử để gặp mặt trực tiếp. Còn không thì nên yêu cầu hợp đồng để có bảo đảm về dịch vụ cam kết giữa hai bên.

Một số kinh nghiệm quan trọng khi chọn thuê thám tử điều tra ngoại tình

Một số kinh nghiệm quan trọng khi chọn thuê thám tử điều tra ngoại tình

Như vậy chúng tôi đã cung cấp toàn bộ kiến thức liên quan đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty Đức Nghĩa. Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn hỏi thêm về dịch vụ này thì hãy nhanh tay liên hệ hotline hoặc zalo của Đức Nghĩa để được giải đáp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x