10 Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín, hiệu quả

Đơn vị thám tử có kinh nghiệm nhiều năm

Thuê thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ phát triển và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thuê thám tử sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết ngày hôm nay, Thám tử Đức Nghĩa sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín, hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

Thám tử điều tra ngoại tình là gì?

Trước khi bỏ túi các kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình, bạn cần hiểu rõ dịch vụ này là gì. Theo đó, thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ thám tử mà ở đó các thám tử viên sẽ tiến hành theo dõi, giám sát đối tượng nghi ngờ ngoại tình một cách bí mật để thu thập các thông tin. Thông tin thu thập được sẽ thể hiện dưới dạng các bằng chứng là video, hình ảnh, clip, file ghi âm có liên quan đến việc ngoại tình. 

Thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử điều tra ngoại tình

Khi nào nên thuê thám tử điều tra ngoại tình?

Khi thấy người bạn đời của mình có những biểu hiện dưới đây, bạn hãy tìm đến dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình để tiến hành xác minh thông tin:

  • Vợ/chồng có sự thay đổi trong phong cách ăn mặc, thường trau chuốt và chú ý nhiều hơn đến vẻ bên ngoài. 
  • Thường lén lút xem điện thoại, nhắn tin, gọi điện với một ai đó. 
  • Trên quần áo có mùi nước hoa lạ hoặc có dính vết son. 
  • Tần suất làm chuyện ấy của hai vợ chồng có sự thay đổi. 
  • Vợ/chồng bỗng nhiên cài mật khẩu điện thoại, máy tính và sẽ nổi nóng vô cớ nếu bạn vô tình động vào điện thoại của họ. 
  • Tự nhiên quan tâm nhiều hơn đến lịch trình làm việc hàng ngày của bạn. 
  • Thường tiêu tiền vào những mục đích không rõ ràng. 

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và chuyên nghiệp. Không ít khách hàng vì không tìm hiểu rõ nên dẫn đến các rủi ro như: phát sinh chi phí nhiều, kết quả điều tra lâu, điều tra không chính xác, thông tin không được bảo mật… Do đó, để lựa chọn được đơn vị thám tử uy tín, bạn cần lưu ý 10 kinh nghiệm “vàng” dưới đây!

Đơn vị thám tử phải có giấy phép kinh doanh, hoạt động

Đây là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết. Theo đó, các công ty thám tử uy tín bao giờ cũng thủ đúng pháp luật, có giấy phép hoạt động và được cấp phép từ các cơ quan có thẩm quyền. Bởi nghề thám tử là lĩnh vực khá mới và nhạy cảm, do đó giấy phép kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định đến sự uy tín của công ty. Trước khi lựa chọn một đơn vị thám tử nào đó bạn cần tìm hiểu thông tin trên mạng và đảm bảo giấy phép hoạt động của công ty phải công khai và hợp lệ. 

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

Lựa chọn các đơn vị thám tử uy tín, có giấy phép kinh doanh

Địa chỉ văn phòng cụ thể, rõ ràng

Thêm một kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín khác mà bạn cần lưu ý là đơn vị thám tử phải có địa chỉ văn phòng rõ ràng, cụ thể. Không ít công ty thám tử hiện nay không có giấy phép kinh doanh, sử dụng địa chỉ “ảo” để hoạt động. Đây thường là những công ty lừa đảo, không có kinh nghiệm, do đó khi lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại đây bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro. 

Các địa chỉ văn phòng ảo giúp họ dễ dàng “quất ngựa truy phong” nếu bị khách hàng khiếu nại. Khi gặp sự cố, khách hàng không thể liên hệ và tìm thấy họ để yêu cầu giải quyết. Do đó, bạn chỉ nên chọn các đơn vị thám tử cung cấp địa chỉ trụ sở, văn phòng làm việc rõ ràng, công khai. Nếu có thời gian, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp văn phòng để kiểm tra và đánh giá. 

Đơn vị thám tử có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm

Những văn phòng thám tử có kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ sở hữu đội ngũ thám tử viên có kỹ năng, giàu chuyên môn và xử lý tốt mọi tình huống. Các đơn vị này luôn có chất lượng dịch vụ tốt và độ uy tín cao. Bạn có thể tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển của công tư trên mạng. 

Thông thường, những công ty thám tử tư thành lập trên 10 năm sẽ có kỹ năng và chuyên môn tốt. Họ am hiểu về các dịch vụ chuyên môn, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khả năng làm việc và mức độ hiệu quả của những đơn vị lâu năm chắc chắn cũng tốt hơn nhiều so với những đơn vị mới “chân ướt chân ráo” bước vào nghề.

Đơn vị thám tử có kinh nghiệm nhiều năm

Lựa chọn đơn vị thám tử có nhiều năm kinh nghiệm

Báo giá chi tiết, công khai

Chi phí dịch vụ cũng là một trong những vấn đề quan trọng khi thuê thám tử điều tra ngoại tình. Các đơn vị uy tín sẽ không ngại báo giá công khai, minh bạch với khách hàng ngay từ đầu. Do đó, bạn nên cảnh giác với những công ty cung cấp giá mập mờ, không rõ ràng. Bởi sau khi kết thúc quá trình điều tra, có thể họ sẽ bắt bạn phải chịu thêm các khoản phí phát sinh khác. 

Có hợp đồng làm việc rõ ràng

Hợp đồng làm việc là sự ràng buộc về quyền, lợi ích và trách nhiệm của cả hai bên. Do đó kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín là bạn hãy yêu cầu hợp đồng ký kết minh bạch, rõ ràng. Không ít đơn vị thám tử lừa đảo hiện nay trốn tránh việc ký kết hợp đồng và đối tượng chịu thiệt thòi và rủi ro nhiều nhất sẽ là người thuê dịch vụ. Trong hợp đồng làm việc cần thể hiện rõ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của cả hai bên. Các điều khoản phải có giá trị pháp lý để nếu xảy ra tranh chấp, bạn có thể yêu cầu được xử lý, bồi hoàn chi phí. 

Có hợp đồng làm việc

Có hợp đồng làm việc cụ thể, rõ ràng

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

Các đơn vị thám tử cung cấp dịch vụ uy tín sẽ có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Điều này thể hiện rõ ngay từ khi họ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn. Quy trình làm việc thường có nhiều bước, từ gặp gỡ, trao đổi thông tin cho đến ký kết hợp đồng và hỗ trợ sau khi kết thúc công việc. Bạn có thể quan sát thái độ và phong cách làm việc của đơn vị thám tử để đánh giá và lựa chọn.  

Cam kết bảo mật thông tin

Hãy đảm bảo rằng, đơn vị thám tử phải tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, nói không với thám tử hai mang. Yêu cầu về bảo mật thông tin cần phải thể hiện rõ trong điều khoản hợp đồng. Trong trường hợp chưa được sự đồng ý của bạn mà đơn vị thám tử tiết lộ thông tin hoặc bán thông tin cho bên thứ 3 sẽ phải chịu trách nhiệm và bồi thường theo đúng quy định. 

Cam kết bảo mật thông tin

Cam kết bảo mật thông tin

Kết quả điều tranh nhanh, chính xác

Đặc trưng của ngành thám tử là nhanh chóng, khẩn cấp. Do đó bạn nên ưu tiên chọn văn phòng thám tử có thủ tục làm việc nhanh, cụ thể, rõ ràng để đảm bảo tiến độ điều tra công việc nhanh nhất. Nếu vấn đề bạn đang cần gấp mà đơn vị thám tử trì hoãn, điều tra chậm sẽ gây rủi ro rất lớn. Đây là một trong những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. 

Tư vấn chuyên nghiệp, chi tiết

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn hãy gọi điện đến đơn vị thám tử để được tư vấn về dịch vụ. Trong quá trình nghe tư vấn, bạn cũng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên. Các đơn vị thám tử uy tín sẽ hiểu mọi vấn đề, biết được khách hàng đang cần gì để tư vấn đúng trọng tâm và giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên cảnh giác trước những chiêu trò từ các đơn vị lừa đảo, thường cam kết nhiều để thu tiền cọc của khách hàng. 

Thám tử Đức Nghĩa

Thám tử Đức Nghĩa là đơn vị thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Được nhiều khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ

Đây được xem là yếu tố chính xác nhất để đánh giá về mức độ uy tín của một đơn vị thám tử điều tra ngoại tình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người quen hoặc những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị thám tử đó để biết được mức độ hiệu quả cũng như chuyên nghiệp của họ. Những khách hàng đã từng lựa chọn đơn vị thám tử đó sẽ là người công tâm nhất để đưa ra những đánh giá, nhận xét, qua đó bạn có thể đưa ra quyết định có nên lựa chọn dịch vụ của họ hay không. 

Với những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình chi tiết ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn đơn vị thám tử để điều tra theo dõi ngoại tình. Và nếu bạn còn đang băn khoăn, đắn đo về quyết định của mình thì có thể lựa chọn Thám tử Đức Nghĩa. Chúng tôi là đơn vị thám tử có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ thám tử viên giàu chuyên môn, quy trình làm việc rõ ràng, chi phí hợp lý, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x