Cách theo dõi Zalo của chồng vợ trên điện thoại không ai biết

Một số cách theo dõi zalo của chồng trên điện thoại phổ biến hiện nay

Cách theo dõi Zalo của vợ chồng trên điện thoại không ai biết đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Nếu lo ngại, nghi ngờ hoặc phát hiệu dấu hiệu nửa kia cặp bồ, lăng nhăng, bạn có thể làm theo các cách mà chúng tôi chỉ ra trong bài viết sau để biết được tình hình.

Một số cách theo dõi zalo của vợ chồng trên điện thoại phổ biến hiện nay

Một số cách theo dõi zalo của chồng trên điện thoại phổ biến hiện nay

Nếu chị em phụ nữa lo ngại, nghi ngờ hoặc nhận thấy dấu hiệu nửa kia cặp bồ, lăng nhăng hay có trà xanh thì việc theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại là điều cần thiết hoặc có thể cài định vị theo dõi chồng

Tuy nhiên, vì sự riêng tư, đảm bảo hạnh phúc gia đình, nhiều chị em muốn âm thầm điều tra. Sau đây là những cách theo dõi zalo của chồng trên điện thoại phổ biến hiện nay:

Lấy mật khẩu Zalo của chồng

Nếu chị em muốn thử lòng, không muốn cài phần mềm gián điệp thì có thể thử cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại thông qua việc hỏi xin mật khẩu.

Tuy nhiên, theo pháp luật, điều này không đảm bảo sự riêng tư của chồng. Đồng thời, việc xin mật khẩu Zalo cũng không phù hợp với đạo đức, chỉ ít người sử dụng.

Cách theo dõi Zalo của vợ/chồng trên điện thoại thông qua phần mềm gián điệp

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại đơn giản, ít có khả năng bị phát hiện đó là sử dụng phần mềm nghe lén điện thoại. Tuy nhiên, hình thức này cũng vi phạm sự riêng tư, không đúng theo luật pháp Việt Nam.

Đề nghị vợ/chồng cho xem tin nhắn Zalo

Cách theo dõi Zalo của vợ/chồng trên điện thoại tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là bạn hãy đề nghị nửa kia cho xem tin nhắn. Tuy nhiên, phương pháp này cần họ phải đồng ý và trung thực,. 

Kết nối tài khoản Facebook với Zalo của vợ chồng

Cuối cùng trong các cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại, chị em có thể kết nối tài khoản Facebook của nửa kia với Zalo của họ để nắm được các hoạt động mà đối phương thực hiện. Tuy nhiên, cách này cũng ảnh hưởng tới sự riêng tư, không được khuyến khích.

Cách thiết lập theo dõi zalo của chồng trên điện thoại hệ điều hành Android, IOS và máy tính 

Cách thiết lập theo dõi zalo của chồng trên điện thoại hệ điều hành Android, IOS và máy tính 

Cách thiết lập theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại hệ điều hành Android, IOS hoặc máy tính như sau: 

Theo dõi zalo của vợ chồng trên điện thoại Android, IOS

Nếu muốn thực hiện cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS, chị em cần đảm bảo: Mượn được thiết bị của họ từ 1 tới 2 phút và Zalo của nửa kia đăng nhập được trên thiết bị của bạn.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại Android, IOS như sau: 

  1. Bước 1: chị em đăng nhập nick Zalo của chồng vào trình duyệt web qua mã QR hoặc mật khẩu.
  2. Bước 2: sau khi đăng nhập xong, zalo sẽ hiện thông báo đăng nhập ở thiết bị khác, chị em cần xóa nó đi để tránh để lại dấu vết.

Khi này, chị em đã có thể theo dõi được Zalo của chồng trên điện thoại Android, IOS. Tuy nhiên, bạn đừng xóa lịch sử web đi nhé, nếu không sẽ phải đăng nhập lại đấy.

Theo dõi zalo của vợ chồng trên máy tính

Ngoài cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại, chị em hoàn toàn có thể tải về ứng dụng Zalo cho PC rồi giám sát. Trước hết, bạn cần dowload phần mền này về PC, laptop. Chị em cẩn thận không các ông chồng biết cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại nhé.

Sau đó chị em đăng nhập Zalo chồng vào Zalo trên máy tính giống với cách với thiết bị di động trên là xong.

Làm sao để theo dõi zalo của chồng mà không bị phát hiện

Làm sao để theo dõi zalo của chồng mà không bị phát hiện

Khi thực hiện cách theo dõi Zalo của vợ chồng trên thiết điện thoại mà không bị phát hiện, để ai biết thì bạn cần lưu ý các điểm chúng tôi đề cập trong phần nội dung này. Đầu tiên, chị em không nên xóa lịch sử Web trên thiết bị điện thoại để xem được tin nhắn liên tục. Nếu lỡ tay thì nick Zalo của chồng sẽ đăng xuất, bạn phải thực hiện lại từ đầu các bước để tiếp tục theo dõi.

Thứ hai, tuyệt đối chị em không nên đọc trước tin nhắn của chồng. Hãy đợi nửa kia đọc trước, khi biểu tượng tin nhắn màu cam biến mất thì bạn mới vào đọc. Nếu lỡ tay đọc trước, thông báo tin nhắn đến sẽ không còn, khi chồng bạn vào Zalo xem tin nhắn sẽ phát hiện ra khiến nửa kia sinh nghi, thay đổi mật khẩu ngay.

Thứ ba, nếu chị em phát hiện chồng có trà xanh, người tình thật thì nên chụp màn hình lại, thu thập đủ chứng cứ rồi mới ba mặt một lời chứ đừng nóng vội phanh phui luôn. Ngoài ra có phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí mọi người tham khảo

Nhận biết nửa kia hoặc bạn đời bí mật theo dõi zalo của mình bằng cách nào?

Để biết nửa kia của mình có lén theo dõi Zalo của mình hay không, bạn chỉ cần đơn giản xem các thiết bị đã đăng nhập nick theo hướng dẫn sau: Vào cài đặt (hình răng cưa), chọn tài khoản và bảo mật, chọn quản lý thiết bị đăng nhập.

Nếu thấy có thiết bị lạ, bạn hãy lập tức nhấn đăng xuất. Để chắc chắn hơn, bạn có thể thay đổi mật khẩu nick Zalo.

Nhận biết nửa kia hoặc bạn đời bí mật theo dõi zalo của mình bằng cách nào?

Trên đây là cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại mà không ai biết. Chúc chị em sớm thực hiện thành công để xem nửa kia có trà xanh thật không nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x